Giới thiệu về

Giới thiệu về YAMAGUCHI

CÔNG TY TNHH YAMAGUCHI GROUP với mục tiêu xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng phủ sóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để mang đến cho người dân trên khắp các vùng miền từ vùng cao tới miền biển đảo xa xôi của Việt Nam đều có thể tiếp cận được sản phẩm chăm sóc sức khỏe với công nghệ hiện đại, tiện nghi. YAMAGUCHI là nhãn hiệu ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập và cũng là đơn vị bán lẻ uy tín tại Việt Nam với các thiết bị máy tập thể thao như máy chạy bộ, ghế massage thiết kế chuyên dụng dành cho gia đình.

YAMAGUCHI cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín và tận tâm.

Yamaguchi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiện đại và đa năng góp phần nâng cao hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. YAMAGUCHI không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của sản phẩm để hướng tới mục tiêu của mình. Cũng là để xây dựng một doanh nghiệp phát triển và có những đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Nhập khẩu - Phân Phối thiết bị: máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập chính hãng.

Yamaguchi Group - thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng. 

Yamaguchi - Đầu Tư Cho Sức Khỏe

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
đa dạng phong phú.

Luôn luôn giá rẻ &
Khuyến mãi không ngừng.

Dịch vụ
chăm sóc khách hàng uy tín.