Cam kết chất lượng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

YAMAGUCHI - Là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy tập thể thao và các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. YAMAGUCHI cam kết về chất lượng sản phẩm và các chính sách bán hàng uy tín, chất lượng. Chi tiết các cam kết của YAMAGUCHI như sau: 

1. Tất cả hàng hoá, sản phẩm phân phối bởi YAMAGUCHI đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, nhập khẩu chính hãng.

2. TUYỆT ĐỐI KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, phí ngân hàng nếu có). Liên hệ phòng dịch vụ khách hàng theo số: 1900 3083

 4. Hàng hoá YAMAGUCHI phân phối được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Cung cấp dịch vụ bảo hành với thời gian nhanh chóng.

 5. Sản phẩm được bày bán với giá công khai, có tính cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. YAMAGUCHI cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

6. Khách hàng đến mua sản phẩm được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. YAMAGUCHI luôn tôn trọng các nhu cầu của khách hàng. 

 7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, làm thất thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

 8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ tận tâm, tông trọng khách hàng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng về thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng theo Hotline 1900 3083 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: yamaguchi.com.vn@gmail.com

 9. Cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 10. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty. Cam kết chính sách khuyến mãi rõ ràng, trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của YAMAGUCHI, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ đống góp ý kiến giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm và dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Mọi thông tin xin liên hệ xin gửi về:

YAMAGUCHI GROUP

Địa chỉ: Lô OBT1, Ô số 20 Bắc Linh Đàm mở rộng, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 1900 3083
Email: info@yamaguchi.com.vn